Tay lấy điện cầu trục 4P-60A để làm gì?

Tay lấy điện cầu trục 4P-60A để tiếp xúc với thanh ray 4 rãnh và lấy điện ra cấp đến palang của cầu trục. Tay lấy điện cầu trục 4P-60A thường dùng cho cầu trục có tải trọng trung bình.

Ngày đăng: 26-04-2023

318 lượt xem

Tay lấy điện cầu trục 4P-60A có cấu tạo gồm 4 thanh sắt kết hợp với 4 lá than, dùng cho ray điện an toàn cầu trục 4P có 4 rãnh trượt, có thể tháo rời lá than và thay thế cho nhau nên rất tiện lợi cho việc thay thế lá than bị mòn sau thời gian dài sử dụng. 

Tay lấy điện cầu trục 4P-60A thường được lắp đặt cho cầu trục 3 tấn, 5 tấn và 7,5 tấn, có thể thay thế lá than rời sau khi lá than bị mòn hết than. Tay lấy điện cầu trục 4P-60A là thiết bị cầu trục có kích thước lá than dài 87mm, được sử dụng phổ biến hơn các loại khác. 

tay-lay-dien-cau-truc-4p-60a

Tay lấy điện cầu trục 4P-60A có màu đen, trong lượng 0.95 kg, chiều dài lá than là 87 mm, được sử dụng rất phổ biến bởi có dòng điện trung bình. Tay lấy điện cầu trục 4P-60A có công dụng là được dùng để trích xuất nguồn điện 4P được cấp dọc theo chiều dài chạy của pa-lăng, cầu trục, cổng trục tới tủ điện tổng của pa-lăng, cầu trục, cổng trục từ ray điện an toàn 3P bằng phương pháp trượt tiếp  xúc trên bề mặt ray điện.

tay-lay-dien-cau-truc-4p-60a

Cấu tạo tay lấy điện cầu trục 4P-60A: bao gồm 4 lưỡi dao lấy điện điện hay còn được gọi là chổi than trượt trên 3 rãnh của ray điện an toàn 4P, trên Bộ chổi tiếp điện này có 4 lò xo để kéo 4 lưỡi dao lấy điện tiếp xúc toàn bộ với Ray điện 4P trên suốt quá trình cầu trục hoạt động và làm việc, đảm bảo cho cầu trục hoạt động bình thường, có điện liên tục không bị mất pha, mất điện do tiếp xúc không tốt với ray điện an toàn 4P

Sau một thời gian làm việc tùy cường độ làm việc của palang, cầu trục, cổng trục mà người ta sẽ thay bộ chổi tiếp điện do bị mài mòn khi tiếp xúc trượt với ray điện 4P, thông thường từ 3-5 năm người ta sẽ thay bộ chổi tiếp điện khác.

 

 

 

GỌI NGAY – 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

           Công ty : CÔNG TY THHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT

      Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: A34-35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

                                                   Điện thoại : 0915 545 525

                                                          Email : cautructuandat@gmail.com

                      Website http://thietbidiencautruc.com ; http://www.thietbinang.vnhttp://www.palangdien.comhttp://thietbicautruc.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha