Con trượt dầm I bằng nhựa
25/05/2020
Con trượt dầm I bằng nhựa dùng để treo dây tròn chạy trên dầm I, thường là dầm I100, I120, I150. Con trượt dầm I bằng nhựa có cấu tạo gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng.
Con trượt dầm I bằng nhựa di chuyển dọc theo dầm I của cầu trục, cổng trục. Con trượt dầm I bằng nhựa được Công ty Tuấn Đạt cung cấp uy tín, chất lượng hàng đầu.
Con trượt dầm I bằng nhựa
Con trượt dầm I bằng nhựa
Con trượt dầm I bằng nhựa là sản phẩm chuyên dụng nên đảm bảo bền trong quá trình sử dụng. Con trượt dầm I bằng nhựa được người dùng ưa chuộng bởi tính năng tiện lợi và bền.
Con trượt dầm I bằng nhựa
Con trượt dầm I bằng nhựa
Con trượt dầm I bằng nhựa được Công ty Tuấn Đạt cung cấp trên toàn quốc, có giá cả cạnh, hàng luôn có sẵn. Con trượt dầm I bằng nhựa cũng được Công ty chúng tôi báo giá nhanh chóng khi Quý khách hàng có nhu cầu.
Video giới thiệu về con trượt dầm I bằng nhựa.
Quý khách hàng cần thêm thông tin về con lăn trượt dầm I . Vui lòng truy cập vào đây >>> ***** <<<.
GỌI NGAY – 0915 545 525
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT
Công ty : CÔNG TY THHH THIẾT BỊ VÀ CẦU TRỤC TUẤN ĐẠT
Trụ sở chính: 2 Đường TTN 21, Khu Phố 4, P. Tân Thới, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng giao dịch: A34-35 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0915 545 525
Email : cautructuandat@gmail.com
Website : http://thietbidiencautruc.com ; http://www.thietbinang.vn ; http://www.palangdien.com ; http://thietbicautruc.com
Xem thêm